UFABET168 ฟุตบอลโลกหญิง 2019: พ่อของ Ellen White เผยเหตุผลที่แปลกประหลาดหลังการฉลองเป้าหมายของกองหน้า

UFABET168
อังกฤษไปข้างหน้าเอลเลนไวต์ทำประตูที่สองและในที่สุดซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของไลเนสเซสในการแข่งขันฟุตบอลโลกกับสก็อตแลนด์เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

สีขาวมักจะสวมแว่นตาของตัวเองออกจากสนาม แต่เหตุผลที่อยู่เบื้องหลังการเฉลิมฉลองของเธอนั้นค่อนข้างแปลกประหลาดเพราะจริง ๆ แล้วเป็นเครื่องบรรณาการให้แอนโทนี่โมเดสเตกองหน้าชาวฝรั่งเศส

วัย 31 ปีผู้ทำคะแนนให้กับโคโลญในเยอรมนีก่อนเข้าร่วมทีมเทียนจินกวนเจี่ยนซูเปอร์ลีกของจีนก่อนที่จะไปที่ AWOL กลับมาที่โคโลญและฟ้องสโมสร CSL ได้ฉลองเป้าหมายของเขาในลักษณะเดียวกันเป็นเวลาหลายปี

“ ผู้เล่นคนโปรดของเธอคือ Anthony Modeste จาก FC Köln,” จอนพ่อของไวท์บอกกับ BBC Radio 5 อยู่ในเช้าวันรุ่งขึ้นหลังจากที่ลูกสาวของเขาสงบนิ่ง

ตัวขาวพูดถึงการเฉลิมฉลองในอดีตเช่นกัน อธิบายรากของมัน หลังจากทำประตูได้เพียงประตูเดียวในการชนะการแข่งขันครั้งสำคัญในสหรัฐอเมริกาในปี 2017 SheBelieves Cup

“ฉันและสามีของฉันเป็นแฟนตัวยงของลีกเยอรมัน, บุนเดสลีกาและหนึ่งในผู้เล่นคนโปรดของฉัน [Modeste] สำหรับKölnนั่นคือการเฉลิมฉลองของเขาดังนั้นสำหรับฉันและ Callum [สามี] นั่นคือสิ่งที่ฉันทำ เขาพูดตามตรง “ผู้เล่นพูด

นั่นเป็น Modeste เดียวกันที่ล้มเหลวในการทำคะแนนหนึ่งครั้งในการยืมตัวเก้าเกมที่แบล็กเบิร์นในปี 2012 แต่เขาเป็นหนึ่งในกองหน้าที่ร้อนแรงที่สุดในยุโรปเมื่อสองสามฤดูกาลที่ผ่านมา / 17 แคมเปญ

นานาชาติที่มีประสบการณ์มาตั้งแต่ปี 2010 และขณะนี้อยู่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งที่สามของเธอคาดว่าจะเป็นผู้นำในสายสีขาวสำหรับอังกฤษตลอดการแข่งขัน ในระดับสโมสรเธอยังคง โอนย้ายไปยังแมนเชสเตอร์ซิตี้อย่างปลอดภัย ก่อนฤดูการแข่งขันซูเปอร์ลีกหญิงปี 2019/20

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:
เรื่องเด่น
en, channels.name.womens-football

โอนข่าว

แมนซิตี้เป็นผู้นำยักษ์ใหญ่ในยุโรปในการแข่งขันเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้กับกองหลังชาวบราซิล Murilo

Atlético Madrid: 5 ผู้เล่น Los Rojiblancos ต้องลงชื่อในฤดูร้อนนี้

Man City เตรียมที่จะเสนอ Joao Felix Whopping สัญญา£ 26.6m ในการประมูลเพื่อจัดการดอกเบี้ย Man Utd

สื่อนาทีนาที 2019 90 นาที©สงวนลิขสิทธิ์
ข้อตกลงและเงื่อนไข

ข้อความต้นฉบับ ภาษาอังกฤษ:
At club level, she also r ecently secured a transfer to Manchester City ahead of the 2019/20 Women’s Super League season.
แนะนำคำแปลที่ดีกว่า

อ่านต่อได้ที่ : http://www.lagooncp.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/