UFABET168 NWSL: วิธีเฝ้าดูผู้ชนะการแข่งขัน USWNT World Cup ตอนนี้การแข่งขันสิ้นสุดลงแล้ว

UFABET168

USWNT มาถึงจุดสูงสุดในการเดินทางสู่การแข่งขันฟุตบอลโลกหญิงในช่วงฤดูร้อนนี้

แต่ฟุตบอลไม่ได้หยุดอยู่แค่นี้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าจะเป็นการพักครั้งสุดท้ายสำหรับแชมป์ในขณะที่ ‘Victory Tour’ พบกับเกมเฉลิมฉลองห้าเกมที่แผ่ขยายไปทั่วสองเดือนระหว่างเดือนสิงหาคมและตุลาคม แต่ทั้งหมด 23 ในรายชื่อจะกลับสู่ระดับสโมสรในลีกฟุตบอลหญิงแห่งชาติ ( NWSL)

ในฤดูกาล 2019 ซึ่งเริ่มขึ้นในเดือนเมษายนลีกไม่ได้หยุดสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกและผู้ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกจะเข้าสู่การแข่งขันทันที

แฟน ๆ ชาวอเมริกันสามารถจับ NWSL ได้ทาง Yahoo! เว็บไซต์ หรือแอป กีฬา โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้

ผู้ชมต่างชาติสามารถรับชมได้บน เว็บไซต์ และแอพ NWSL โดยไม่จำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้

หากคุณได้รับความสนใจจาก USWNT ดวงดาวในฤดูร้อนนี้ที่นี่เป็นที่ที่คุณสามารถเห็นพวกเขาได้ในขณะนี้ว่าฟุตบอลโลกกำลังจะจบลง

Carli Lloyd (สีฟ้า)

มากในช่วงพลบค่ำของอาชีพในตำนานของเธอและดังนั้นจึงเป็นเพียงผู้เล่นที่โดดเด่นในประเทศฝรั่งเศสในช่วงฤดูร้อนนี้ Carli Lloyd เป็นตัวแทนของสโมสร Sky Blue ในรัฐนิวเจอร์ซีย์ใน USWNT Class ปี 2019 เธอเป็น ยังคงเป็นผู้ทำประตูอันดับสองของ Sky Blue ที่ต้องดิ้นรนในฤดูกาลนี้

Christen Press (Utah Royals)

เช่นกันที่ Utah Royals: Kelley O’Hara, Becky Sauerbrunn

Utah Royals ไปข้างหน้า Christen Press เข้ามาเป็นจุดเริ่มต้นของ XI ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกกับอังกฤษเมื่อเมแกนราพิโน่ได้รับบาดเจ็บที่เอ็นร้อยหวายเล็กน้อยและพิสูจน์ตำแหน่งของเธอใน 10 นาทีแรกด้วยการทำประตูเปิดที่สำคัญ

โทบินฮี ธ (พอร์ต ธ อร์น ธ อร์น)

เช่นกันที่ Portland Thorns: Lindsey Horan, Adrianna Franch, Emily Sonnett

โทบินเฮลท์เป็นสมาชิกที่โดดเด่นที่สุดของบัญชีรายชื่อพอร์ตแลนด์ ธ อร์นในปี 2019 ใน USWNT ช่วงฤดูร้อนนี้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากลินด์เซย์ฮอรานถูกผลักไสให้เข้าสู่บทบาทการหมุนเนื่องจากการแข่งขันเพื่อเริ่มต้นตำแหน่งมิดฟิลด์

มันไม่ได้เป็นสถิติที่ทำลายสถิติฟุตบอลโลกของคริสตินซินแคลร์ของแคนาดา แต่เธออยู่กับ ธ อร์นมาตั้งแต่ปี 2556 และทำคะแนนให้กับหมวก NWSL ในเดือนเมษายน

Rose Lavelle (วิญญาณวอชิงตัน)

ที่วอชิงตันวิญญาณ: มัลลอรี่พัคห์

Rose World ชื่อ Bronze Cup เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดอันดับสามของการแข่งขัน Rose Lavelle ถูกร่างขึ้นโดย Washington Spirit ในร่างพิเศษการแพร่กระจาย NWSL พิเศษปี 2018 หลังจากอดีตสโมสร Boston Breakers พับ วิญญาณมีดาวแท้ในมือของพวกเขา

Julie Ertz (ดาวชิคาโกแดง)

ที่ชิคาโกเรดสตาร์: Alyssa Naeher, Tierna Davidson, Morgan Brian

ชิคาโกเรดสตาร์ได้รับความนิยมอย่างมากเมื่อต้นปีที่ผ่านมาโดยมีการพูดคุยกันมากเกี่ยวกับการเปิดตัวชุดใหม่และเป็นที่ที่จูลี่เออร์ตซ์และเพื่อนร่วมงาน USWNT สามคนของเธอโทรหาที่บ้าน ซึ่งรวมถึงผู้รักษาประตู Alyssa Naeher ซึ่งการแข่งขันฟุตบอลโลกถูกทำขึ้นโดยการยิงจุดโทษกึ่งสุดท้าย

Sam Kerr ของออสเตรเลียเป็นอีกดาวที่ Red Stars และอยู่ในรูปแบบที่อุดมสมบูรณ์ในปี 2019

คริสตัลดันน์ (นอร์ทแคโรไลนากล้าหาญ)

ความกล้าหาญของ North Carolina: Sam Mewis, Abby Dahlkemper, Jessica McDonald

ด้วยความแข็งแกร่งอย่างเต็มที่ North Carolina Courage เป็นทีมที่ดีที่สุดใน NWSL ได้รับรางวัล NWSL Shield และ NWSL Championship ในปี 2018 ด้วย Crystal Dunn เป็นผู้นำการเริ่มต้น USWNT สามคนในบัญชีปกติของพวกเขารวมถึง Jessica McDonald ผู้เล่นเข้าใจง่ายว่าทำไม .

Alex Morgan (Orlando Pride)

นอกจากนี้ที่ Orlando Pride: Ali Krieger, Ashlyn Harris

อเล็กซ์มอร์แกนมีฤดูกาลที่ค่อนข้างแย่ในปี 2019 NWSL กับออร์แลนโดไพรด์ก่อนออกจากหน้าที่การแข่งขันฟุตบอลโลกและเธอจะหวังที่จะเพิ่มทีมที่ดิ้นรนเมื่อเธอกลับมาทำกิจกรรมในประเทศในช่วงฤดูร้อนนี้ เธอกลับมีชื่อเสียงมากกว่าตอนที่เธอจากไป

มาร์ต้าในตำนานของบราซิลก็เล่นให้กับ Pride และกลับมาลงมือแล้ว

Megan Rapinoe (ครองราชสมบัติ FC)

นอกจากนี้ในรัชกาล FC: Allie Long

ผู้เล่นที่ ‘ชนะ’ ในช่วงฤดูร้อนคือเมแกนราปิโน่และในปี 2019 อาจจะดีขึ้นสำหรับการแข่งขัน World Cup Golden Ball และ Golden Boot เมื่อทีม Reign FC ของเธอเป็นอันดับต้น ๆ ของ NWSL ในขณะที่เขียน

ด้วยความสนใจเพียงหนึ่งเดียวในฟุตบอลโลกความกังวลเรื่องการออกกำลังกายนั่นหมายความว่า Rapinoe ไม่ได้เล่นเกม NWSL ใด ๆ สำหรับการครองราชย์เมื่อต้นฤดูกาลนี้ก่อนที่จะรายงานเรื่องการปฏิบัติหน้าที่ระดับนานาชาติ

อ่านต่อได้ที่ : http://www.lagooncp.com/
เครดิตโดย : https://www.ufabet168.com/